Trip.com Group ký kết hợp tác đồng thương hiệu với tư cách là đối tác du lịch độc quyền cho ULTRA Beach Bali

SINGAPORE, 4 tháng 9 năm 2023 — Nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Trip.com Group đã ký kết một đối tác chiến lược thông qua Endeavor China với tư cách là đối tác du lịch độc quyền cho ULTRA Beach Bali và RESISTANCE, một trong những thương hiệu EDM lớn nhất thế giới.

Trip.com Group, với tư cách là đối tác du lịch chính thức, sẽ cung cấp các gói toàn diện bao gồm chỗ ở khách sạn tại địa phương và vé lễ hội, đại diện cho sự kết hợp sáng tạo giữa các sự kiện, dịch vụ du lịch và sản phẩm.

Với chiến lược ứng dụng tất cả trong một, Trip.com Group mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đặt chỗ không đụng hàng và liền mạch khi họ bắt đầu hành trình âm nhạc và phiêu lưu.

Jessie Zhai, Giám đốc Định vị Thương hiệu Doanh nghiệp tại Trip.com Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ký kết làm đối tác hợp tác thương hiệu độc quyền với tư cách là đối tác du lịch chính thức cho ULTRA Beach Bail và RESISTANCE Bali. Chúng tôi mong đợi quan hệ đối tác dài hạn với ULTRA Music Festival.

“Chúng tôi nhằm mục đích tìm kiếm và hợp tác với những đối tác phù hợp để nâng cao sản phẩm của mình và cải thiện ứng dụng tất cả trong một của chúng tôi.

“Đối tác này minh họa tiềm năng kết hợp các sự kiện đặc sắc với các dịch vụ du lịch hạng nhất để tạo ra những trải nghiệm khó quên.”

Cả hai bên cũng sẽ khám phá hợp tác trên các lễ hội ULTRA khác ở Châu Á – Thái Bình Dương trong những năm tới, đặt nền móng cho một trải nghiệm du lịch đổi mới và chuyển đổi hơn.

Karina Lie, nhà tổ chức của ULTRA Bali, nói: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Trip.com với các gói này. Nó cung cấp một giải pháp dễ dàng cho khách tham dự lễ hội của chúng tôi, và chúng tôi mong đợi xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với Trip.com.”

Về Trip.com Group

Trip.com Group là nhà cung cấp dịch vụ du lịch toàn cầu hàng đầu bao gồm Trip.com, Ctrip, Skyscanner và Qunar. Trên các nền tảng của mình, Trip.com Group giúp du khách trên toàn thế giới đưa ra các quyết định đặt chỗ có thông tin và hiệu quả về các sản phẩm và dịch vụ du lịch và cho phép các đối tác kết nối các sản phẩm của họ với người dùng thông qua việc tổng hợp nội dung và tài nguyên du lịch toàn diện cũng như nền tảng giao dịch tiên tiến bao gồm ứng dụng, trang web và trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7. Được thành lập vào năm 1999 và niêm yết trên NASDAQ vào năm 2003 và HKEX vào năm 2021, Trip.com Group đã trở thành một trong những tập đoàn du lịch nổi tiếng nhất thế giới, với sứ mệnh “theo đuổi chuyến đi hoàn hảo cho một thế giới tốt đẹp hơn”. Tìm hiểu thêm về Trip.com Group tại: group.trip.com.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn và YouTube.

ULTRA

Kể từ khi ra đời tại Miami vào năm 1999, Lễ hội Âm nhạc Ultra đã phát triển thành một sự kiện quốc tế nổi tiếng ba ngày, giới thiệu các nghệ sĩ nhạc điện tử hàng đầu và sản xuất quy mô lớn nhất mỗi tháng 3. Năm 2008, Ultra bắt đầu vận chuyển trải nghiệm không thể sánh được từ lễ hội cờ đầu Miami đến các điểm đến trên toàn cầu với ULTRA Worldwide. Thương hiệu sản xuất các lễ hội quốc tế ở tất cả sáu lục địa có người ở, tổ chức các sự kiện tại 29 quốc gia bao gồm Argentina, Úc, Brasil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Croatia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Nam Phi và rất nhiều nơi khác. Mỗi phiên bản toàn cầu mới được thành lập dựa trên công thức thành công đã được hoàn thiện hơn 20 năm ở Miami, kết hợp tài năng điện tử đa dạng nhất với các sản xuất lễ hội quy mô lớn nhất thế giới.

Endeavor Trung Quốc

Endeavor Trung Quốc là công ty con của Endeavor, một công ty thể thao và giải trí toàn cầu, tập trung vào việc mang nội dung và trải nghiệm cao cấp đến với khán giả Trung Quốc. Với sự hiện diện ở Trung Quốc kéo dài hàng thập kỷ, Endeavor Trung Quốc chính thức thành lập vào năm 2016, đại diện cho các vận động viên, diễn viên và biểu tượng thời trang hàng đầu; quản lý một loạt các sự kiện golf, quần vợt, thời trang và tham gia đông người hàng đầu; đàm phán các quyền truyền thông cho IP toàn cầu và Trung Quốc; cung cấp dịch vụ tiếp thị và trải nghiệm cho các thương hiệu toàn cầu cao cấp; và cung cấp tư vấn chiến lược cho các cơ quan du lịch, thể thao, doanh nghiệp và sự kiện.