Tronsmart giới thiệu loa Bang Max di động, mang đến âm thanh chi tiết giàu chi tiết và bass mạnh mẽ

Tăng cường niềm vui ngoài trời với loa tiệc mạnh mẽ với đèn màu nhấp nháy đồng bộ với nhịp điệu

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 5 tháng 9 năm 2023 — Hãy sẵn sàng đắm chìm trong sự kết hợp cuốn hút của âm thanh và ánh sáng để tận hưởng bữa tiệc không thể so sánh với kiệt tác mới nhất của Tronsmart, loa Bang Max. Là mẫu flagship trong dòng loa tiệc Bang nổi tiếng của Tronsmart, Bang Max gây ấn tượng mạnh với âm thanh công suất 130W đỉnh cao và đèn nhấp nháy động lực đồng bộ với nhịp điệu của âm nhạc.

Tronsmart Bang Max Portable Party Speaker
Loa tiệc di động Tronsmart Bang Max

Hành trình âm thanh với Hệ thống âm thanh 3 chiều tiên tiến

Mở khóa lễ hội âm thanh đa chiều với hệ thống âm thanh 3 chiều tiên tiến của Bang Max, được trang bị sáu bộ biến đổi âm thanh cao cấp. Hai tweeter, hai mid-tweeter cùng hai woofer làm việc cùng nhau để phát ra âm trầm sâu, âm giữa bao quanh và âm cao sắc nét. Nhờ công nghệ độc quyền TuneConnTM của Tronsmart, nó có thể đồng bộ âm thanh trên 100 loa để tạo ra âm thanh tiệc không thể đánh bại. Ngoài ra, ghép nối 2 Bang Max qua TWS cũng có thể tạo ra âm thanh stereo tuyệt vời.

Không khí và sự giải trí cá nhân hóa

Nâng cao trải nghiệm tiệc tùng với ứng dụng Tronsmart, tính năng độc đáo bao gồm các hiệu ứng ánh sáng và chế độ EQ có thể tùy chỉnh. Chế độ EQ có thể tùy chỉnh phù hợp với khẩu vị độc đáo trong khi hiệu ứng ánh sáng tăng cường không khí, thêm sức quyến rũ cho các bữa tiệc.

Niềm vui không ngừng nghỉ, bất cứ lúc nào, ở mọi nơi

Trao quyền cho các bữa tiệc với thời lượng pin đến 24 giờ đáng kinh ngạc, Bang Max đảm bảo mọi nhịp tim nhộn nhạo kéo dài cả đêm. Hơn nữa, nó chào đón các đầu vào micro có dây và guitar, mời gọi các phiên bản ngẫu hứng và jamming làm phong phú thêm không khí tụ họp với sự độc đáo. Đừng để thời tiết làm ảnh hưởng đến bất kỳ bữa tiệc nào. Với chỉ số chống nước IPX6 trong thiết kế bền vững, nó sẵn sàng chinh phục bất kỳ sự kiện ngoài trời nào, dù mưa hay nắng.

Khả dụng và Giá cả

Bằng cách cung cấp ba loại phích cắm khác nhau (Mỹ / Anh / EU), Bang Max có thể đáp ứng các yêu cầu nguồn điện cụ thể của các khu vực khác nhau, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch và có thể tùy chỉnh dựa trên sở thích.

Bang Max được bán với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng sớm là 169,99 USD / 169,99 Bảng / 179,99 Euro trên Amazon, trang web Tronsmart, Geekbuying và Mercadolibre từ ngày 5 tháng 9.

Về Tronsmart

Được thành lập vào năm 2013, Tronsmart là một thương hiệu công nghệ thiết kế và sản xuất các phụ kiện công nghệ hàng đầu thế giới, được Qualcomm, Forbes, Yahoo và các phương tiện truyền thông khác đề xuất. Nó cũng ký hợp đồng với Luis Suarez làm đại sứ chính thức vào năm 2018. Công ty đã có hơn 40 bằng sáng chế và đã mở rộng nhanh chóng kinh doanh đến hơn 90 quốc gia. Giá trị cốt lõi của Tronsmart là làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng cao và hiệu suất cao.