Từ Sự Hợp Tác Đến Sự Đổi Mới: AXIS-Y và Các Influencer Làm Đẹp Toàn Cầu Giới Thiệu Dòng Chăm Sóc Da ‘ay&me’ Thay Đổi Cuộc Chơi Đến Thị Trường Indonesia

JAKARTA, Indonesia, 9 tháng 9, 2023 — Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc sản xuất mỹ phẩm thuần chay AXIS-Y hôm nay giới thiệu dòng sản phẩm được mong đợi nhất tại Indonesia, ay&me. Ngoài ra, để kỷ niệm ngày mua sắm 9.9, AXIS-Y Indonesia cũng đang có chương trình giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm ay&me.

(Jakarta, 09/09) Một dòng chăm sóc da Được tạo ra Bởi tôi cho tôi: Thu thập từ hơn 1.000 người cộng tác trong 68 quốc gia, dòng ay&me của AXIS-Y được sản xuất bền vững và được phát triển một cách độc đáo bằng công thức Special Biome Blend để phù hợp với các vấn đề da khác nhau dưới các điều kiện thời tiết khác nhau

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm ay&me và chương trình khuyến mãi, hãy truy cập AXIS-Y’s Shopee Mall, TikTok Shop, hoặc Cửa hàng chính thức Tokopedia mới ra mắt tại https://www.tokopedia.com/axisyindo.   

Lấy cảm hứng từ tiếng nói của các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới, dòng sản phẩm ay&me được thiết kế cụ thể để nuôi dưỡng và cải thiện làn da. AXIS-Y đã tìm cách giải quyết các vấn đề về da, trải nghiệm cũng như các thành phần và bao bì dưỡng da cho các loại da khác nhau trong các điều kiện thời tiết khác nhau ở 68 quốc gia thông qua một cuộc khảo sát mở. “Tại AXIS-Y, chúng tôi luôn coi trọng phản hồi quý báu từ cộng đồng, dẫn đến việc phát triển và tinh chỉnh các sản phẩm của mình. Bây giờ, chúng tôi đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm, ay&me, được sáng tạo cùng cộng đồng của chúng tôi trong 2 năm qua thông qua các cuộc khảo sát, bình chọn và thử nghiệm sản phẩm, được điều chỉnh hoàn hảo để đáp ứng mong muốn chăm sóc da của họ với tagline của chúng tôi ‘Được tạo ra bởi tôi cho tôi’,”, bà Maggie Yue, Giám đốc điều hành & Người sáng lập AXIS-Y cho biết.  

ay&me là một loạt các sản phẩm chứa Hỗn hợp Vi sinh đặc biệt, một công thức sáng tạo độc đáo do AXIS-Y tạo ra bằng năm tiền sinh và probiotic có lợi cho da, bao gồm chiết xuất lysate lactobacillus, chiết xuất lysate lactococcus ferment, lọc nước lên men saccharomyces, lọc nước lên men bifida, và lysate lên men bifida. Năm thành phần này được kết hợp với tỷ lệ tối ưu và hoạt động cùng với hệ vi sinh vật tự nhiên của da để nuôi dưỡng, cải thiện sức khỏe và làm trẻ hóa làn da. Dòng sản phẩm ay&me của AXIS-Y cung cấp một loạt sản phẩm chăm sóc da tối ưu, bao gồm Toner xịt Biome An ủi, Tinh chất Biome Tỏa sáng Mạnh mẽ, Kem Biome Thưởng thức Tối đa, Dầu tẩy trang Biome Đặt lại Moringa, và Bộ tái tạo ban đêm Biome Sạc lại gồm Kem dưỡng đêm Biome Sạc lại Nâng cao và Tinh chất Hỗ trợ Panthenol 10. Dòng sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn hiệu quả để dưỡng ẩm da.

Là một thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên, dòng sản phẩm ay&me cũng sử dụng các thành phần cốt lõi như cỏ ngải cứu, rau má, dầu moringa và adenosine để nuôi dưỡng, cân bằng và củng cố làn da. Sự kết hợp này khiến dòng sản phẩm ay&me phù hợp với làn da Indonesia, có khả năng bị tổn thương hàng rào da do tiếp xúc ô nhiễm và biến đổi khí hậu. “Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm chăm sóc da cần có giá trị cá nhân và khả năng thích ứng với môi trường xung quanh. Thông qua dòng sản phẩm ay&me lấy cảm hứng từ khí hậu và môi trường, AXIS-Y cam kết hỗ trợ cộng đồng Indonesia đạt được làn da khỏe mạnh và tự nhiên đẹp thông qua các sản phẩm chăm sóc da cá nhân hóa”, bà Maggie Yue cho biết thêm.

Trong dòng sản phẩm mới nhất này, AXIS-Y giới thiệu hai sản phẩm tiêu biểu mà bạn nên thêm vào quy trình chăm sóc ban ngày và ban đêm cho mọi loại da, đó là Dầu tẩy trang Biome Đặt lại Moringa và Toner xịt Biome An ủi. Dầu tẩy trang chứa hỗn hợp vi sinh đặc biệt của AXIS-Y, dầu moringa và dầu hoa cúc giúp thanh lọc và nuôi dưỡng làn da khỏi các yếu tố gây stress bên ngoài, ngăn da lão hóa nhanh chóng, thúc đẩy tái tạo da và giúp bảo vệ khỏi mất cân bằng điều kiện da, như khô ráp và kích ứng. Trong khi đó, toner xịt được thiết kế để dễ dàng thẩm thấu vào da, làm dịu da khô bằng cách bổ sung độ ẩm từ bên trong và làm mịn kết cấu da cho vẻ rạng rỡ được tái tạo nhờ sức mạnh của phức hợp 5 Probiotics đồng bộ hóa, cỏ ngải cứu và chiết xuất rau má.

AXIS-Y cũng hỗ trợ phát triển bền vững môi trường, điều này được thể hiện trong bao bì của dòng sản phẩm ay&me, có thể tái chế bằng 30% PCR PET, giấy có nhãn FSC và các vật liệu thân thiện với môi trường. Hơn nữa, dòng sản phẩm này đã được chứng nhận không thử nghiệm trên động vật và được BPOM Indonesia chấp thuận lưu hành.

Để ngăn chặn việc lưu hành các sản phẩm giả mạo, những người yêu làm đẹp có thể mua dòng sản phẩm AXIS-Y mới nhất thông qua AXIS-Y Shopee Mall https://shopee.co.id/axisyindo, TikTok chính thức