United Imaging xác nhận lắp đặt PanoramaTM uMI đầu tiên của đất nước tại Viện Ung thư Huntsman

Nhà sản xuất đoạt giải thưởng 12 năm tuổi và trung tâm chống ung thư nổi tiếng đồng ý cài đặt sáng tạo mới ra mắt của United Imaging.
HOUSTON, Texas, 7 tháng 9 năm 2023 – United Imaging, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị hình ảnh y tế tiên tiến và bức xạ trị liệu, đã công bố rằng Trung tâm Chụp ảnh Ung thư Định lượng (CQCI) tại Viện Ung thư Huntsman, thuộc hệ thống chăm sóc sức khỏe của Đại học Utah ở Salt Lake City, đã lắp đặt một máy quét PET/CT United Imaging khác. Điều này mang lại công nghệ hình ảnh phân tử tân tiến nhất cho phòng thí nghiệm nghiên cứu lâm sàng CQCI. Viện Ung thư Huntsman được chỉ định là Trung tâm Ung thư Toàn diện bởi Viện Ung thư Quốc gia (NCI).

uMI Panorama mới có độ phân giải NEMA 2,9 mm, FOV trục 35 cm và độ phân giải thời gian 194 ps và được giới thiệu tại hội nghị thường niên SNMMI ở Chicago.

Theo Jeffrey Yap, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Chụp ảnh Ung thư Định lượng (CQCI) tại Viện Ung thư Huntsman và Giáo sư Nghiên cứu tại Khoa Xquang và Khoa học Hình ảnh của Đại học Utah, “Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách mang công nghệ tốt nhất và mức độ chăm sóc ung thư cao nhất đến bệnh nhân của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng máy quét mới này sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh tốt hơn và cải thiện sự thoải mái của bệnh nhân. Cung cấp điều trị ung thư hàng đầu thế giới cho bệnh nhân của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

uMI Panorama đã được FDA chấp thuận vào tháng 3 năm 2023; Viện Ung thư Huntsman là nơi đầu tiên lắp đặt công nghệ tiên tiến này trên toàn Hoa Kỳ. Vào năm 2022, Viện Ung thư Huntsman đã công bố việc lắp đặt hệ thống PET/CT uMI 780 đầu tiên của United Imaging tại Bắc Mỹ.

“Lần đầu tiên của bất cứ điều gì cũng rất thú vị, đặc biệt khi nó độc đáo đến vậy và sẽ được sử dụng tốt bởi các chuyên gia tại Viện Ung thư Huntsman,” Giám đốc điều hành của United Imaging Healthcare Solutions là Jeffrey M. Bundy, Tiến sĩ bình luận.

VỀ UNITED IMAGING
Tại United Imaging, chúng tôi phát triển và sản xuất các sản phẩm y tế tiên tiến, các giải pháp chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và các giải pháp thông minh bao trùm toàn bộ quá trình chẩn đoán hình ảnh và điều trị. Được thành lập vào năm 2011, công ty của chúng tôi có các công ty con và trung tâm R&D trên khắp thế giới. Trụ sở Bắc Mỹ của chúng tôi ở Houston bao gồm văn phòng công ty, nhà máy, phòng trưng bày sản phẩm, trung tâm đào tạo dịch vụ và trung tâm phân phối phụ tùng dịch vụ của chúng tôi. Với danh mục kỹ thuật số đột phá và sứ mệnh Chăm sóc sức khỏe Bình đẳng cho Tất cảTM, chúng tôi giúp thúc đẩy tiến bộ công nghiệp và thay đổi táo bạo.

Để tìm hiểu thêm, truy cập united-imaging.com hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn và Twitter @UnitedImagingHC.