ViShare đẩy nhanh thời gian ra mắt thị trường với giải pháp nguyên mẫu dựa trên FPGA từ S2C

SAN JOSE, Calif., 5 tháng 9 năm 2023 – ViShare Technology, một công ty bán dẫn không nhà máy tập trung vào bộ giải mã video, đã phát triển một chip cho video streaming 8K60 với sự trợ giúp của giải pháp nguyên mẫu dựa trên FPGA S2C. Giải pháp này cho phép ViShare đẩy nhanh quá trình xác minh và thời gian ra thị trường của mình 6 tháng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, ViShare đã là tiên phong trong các giải pháp truyền video nén, nỗ lực cung cấp độ trễ thấp nhất và độ tin cậy cao nhất. Để đáp ứng xu hướng thị trường của 4K, 8K và tốc độ khung hình cao hơn, công ty đã thiết kế chip bộ giải mã video 8K60 dựa trên H.265, được điều chỉnh cho một tiêu chuẩn mã hóa video hiệu quả cao. Thành tựu này đã làm nổi bật cam kết của ViShare trong việc cung cấp video chất lượng cao.

Trong giai đoạn ban đầu, kỹ thuật ViShare gặp hai thách thức lớn – thiếu FPGA lớn để nguyên mẫu nhanh trong các kiến trúc đa dạng và nhu cầu hỗ trợ truy cập DDR tốc độ cao. Để giải quyết các vấn đề này, ViShare đã áp dụng giải pháp nguyên mẫu dựa trên FPGA của S2C. Công ty đã chọn Hệ thống Logic Prodigy S7-19P cho dung lượng lớn và truy cập DDR4 trên bo mạch của nó. S7-19P là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ASIC/SoC đòi hỏi dung lượng logic lớn, khả năng di động và I/O linh hoạt. S2C cung cấp mảng con rộng nhất trong ngành thiết kế chip, cho phép người dùng xây dựng môi trường xác minh mục tiêu. Hơn nữa, bộ công cụ phần mềm năng suất của S2C có thể tích hợp với phần cứng nguyên mẫu của nó để cung cấp quản lý, phân vùng và gỡ lỗi thời gian thực.

Bằng cách tận dụng Hệ thống Logic Prodigy S7-19P, ViShare tối đa hóa việc sử dụng nguyên mẫu dựa trên FPGA, với 70% thời gian dành cho xác thực phần cứng và 30% cho phát triển phần mềm. Họ cũng có thể bắt đầu phát triển trình điều khiển của mình trước thời hạn và trình diễn các bản demo cho khách hàng của họ để có phản hồi. Kết quả là, ViShare đã ra mắt sản phẩm của mình sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch.

“Chúng tôi chọn S2C vì sự hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt và hiệu suất xuất sắc của họ.” Ông Ronald Hui, Giám đốc điều hành của ViShare, nói “Giải pháp nguyên mẫu dựa trên FPGA của họ đã đẩy nhanh thời gian ra thị trường của chúng tôi bằng cách cải thiện hiệu quả xác minh của chúng tôi. Như vậy, khách hàng của chúng tôi có thể truy cập sớm các video chất lượng cao và tận hưởng trải nghiệm xem mượt mà hơn mà không bị gián đoạn. Đó là một giải pháp có lợi cho cả công ty chúng tôi và khách hàng của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất vui mừng giúp ViShare sớm gia nhập thị trường để có nhiều cơ hội kinh doanh hơn.” Bà Ying Chen, Phó Chủ tịch Bán hàng & Tiếp thị tại S2C, nói “Vì sự đổi mới liên tục là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi cam kết tăng năng suất và rút ngắn thời gian ra thị trường. Bằng cách đó, chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục tạo điều kiện đổi mới trong ngành thiết kế chip cùng với khách hàng của chúng tôi.”

Về ViShare

ViShare Technology được thành lập bởi một nhóm chuyên gia chuyên về thuật toán bộ giải mã video, giao thức truyền thông, thiết kế IC và phần mềm nhúng tại Hong Kong vào năm 2012. Đây là một công ty bán dẫn không nhà máy được đầu tư mạo hiểm, tập trung vào phát triển chip bộ giải mã video chuyên dụng cho video streaming không dây độ trễ thấp và HDMI qua IP.

Về S2C

S2C là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp nguyên mẫu FPGA cho các thiết kế SoC và ASIC đổi mới ngày nay, hiện đang nắm giữ phần thị trường nguyên mẫu toàn cầu lớn thứ hai. S2C đã thành công trong việc cung cấp các giải pháp nguyên mẫu SoC nhanh chóng kể từ năm 2003. Với hơn 600 khách hàng, bao gồm 6 trong số 10 công ty bán dẫn hàng đầu thế giới, đội ngũ kỹ sư và bán hàng hàng đầu thế giới của chúng tôi là chuyên gia trong việc đáp ứng nhu cầu xác minh SoC và ASIC của khách hàng. S2C có văn phòng và đại diện bán hàng tại Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản. Xin liên hệ với đại diện bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết về hệ thống nguyên mẫu FPGA vp1802, vu440, vu9p, vu13p, vu19p, v.v.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang khách hàng S2C .