Waters ra mắt các giải pháp tiếp cận mới giúp đơn giản hóa việc phân tích sản phẩm thuốc sinh học và môi trường nuôi cấy tế bào

Tóm tắt tin tức:

  • Phần mềm WatersTM OneLabTM được cập nhật tạo ra các giải pháp sử dụng đơn giản mới, tích hợp hệ thống Waters BioAccordTM LC-MS và robot Andrew+TM với các lò phản ứng sinh học phía trước để tự động hóa các phân tích chất lượng sản phẩm và môi trường nuôi cấy tế bào thường quy.
  • Các quy trình phân tích LC-MS được phát triển sẵn giúp các kỹ sư quy trình sinh học có ít kinh nghiệm LC-MS có thể đẩy nhanh quá trình phát triển quy trình phía trước lên đến sáu tuần.i
  • Tự động hóa chuẩn bị và phân tích mẫu từ bất kỳ lò phản ứng sinh học nào; phần mềm cầu nối có sẵn cho Hệ thống Lò phản ứng Song song Đa năng Ambr® của Sartorius cung cấp tính dễ sử dụng và chuyển dữ liệu liền mạch.

MILFORD, Mass., 12 tháng 9 năm 2023 — Công ty Waters Corporation (WAT: NYSE) đã công bố các giải pháp sử dụng đơn giản mới cho quy trình sinh học được thiết kế để đơn giản hóa việc chuẩn bị và phân tích mẫu sinh học. Bằng cách loại bỏ nhu cầu gửi các mẫu lò phản ứng đến phòng thí nghiệm trung tâm để phân tích, các giải pháp mới giúp các kỹ sư quy trình sinh học đẩy nhanh quá trình phát triển quy trình phía trước lên đến sáu tuần so với các phương pháp truyền thống.i Được kích hoạt bởi các bản cập nhật phần mềm tự động hóa phòng thí nghiệm Waters OneLabTM và các quy trình phân tích LC-MS được phát triển sẵn, sự kết hợp này cho phép các kỹ sư quy trình sinh học thu thập dữ liệu quy trình sinh học và sản phẩm dược phẩm chất lượng cao chỉ với vài cú nhấp chuột.

Waters kết hợp hệ thống sắc ký lỏng-khối phổ BioAccordTM và robot Andrew+TM của Waters được kết nối thông qua các giao thức mới trong phần mềm OneLab để tạo ra các giải pháp sử dụng đơn giản hoàn chỉnh và dễ sử dụng cho quy trình sinh học. Nó được thiết kế để cho phép người dùng LC-MS ít kinh nghiệm hơn thu thập dữ liệu thuộc tính chất lượng quan trọng (CQA) để phân tích sản phẩm dược phẩm và môi trường nuôi cấy tế bào. Việc thu thập dữ liệu trực tiếp tại phòng thí nghiệm sản xuất sinh học có thể giúp các kỹ sư quy trình sinh học cải thiện hiểu biết về quy trình, dẫn đến các quy trình sản xuất vững chắc hơn và thời gian phát triển được rút ngắn.

“Waters đã làm cho việc truy cập dữ liệu phân tích phong phú và CQA trực tiếp từ lò phản ứng sinh học trở nên dễ dàng hơn đối với các kỹ sư quy trình sinh học,” ông Jon Pratt, Phó Chủ tịch cao cấp, Bộ phận Waters nói. “Sự kết hợp tích hợp của phần mềm, tự động hóa và các quy trình phân tích LC-MS được phát triển sẵn loại bỏ các bước thủ công trước đây cần thiết cho việc chuẩn bị mẫu, tiêm, thu thập dữ liệu và chuyển dữ liệu. Tác động là giảm các lỗi do con người và cho phép cải tiến quy trình cuối cùng có thể dịch sang chi phí hạ lưu thấp hơn cho sản xuất và giá thuốc cho bệnh nhân.”

Phần mềm OneLab được cập nhật nằm ở trung tâm của các giải pháp sử dụng đơn giản cho quy trình sinh học của Waters. Nó kết hợp các quy trình phân tích LC-MS được phát triển sẵn giúp đơn giản hóa trải nghiệm người dùng cho các phép đo chất lượng sản phẩm và quy trình thường quy của các mẫu tại chỗ từ bất kỳ hệ thống lò phản ứng sinh học nào.

Đối với người dùng Hệ thống Lò phản ứng Song song Đa năng Ambr® của Sartorius, Waters cũng cung cấp giao diện phần mềm với hệ thống LC-MS BioAccord để chuyển dữ liệu liền mạch. Giao diện phần mềm hỗ trợ cả Hệ thống Lò phản ứng Song song Cao suốt Ambr® 15 và Ambr® 250.

Các giải pháp sử dụng đơn giản cho quy trình sinh học của Waters hiện có sẵn trên toàn thế giới thông qua Waters.

Tài nguyên bổ sung

  • Xem video về các giải pháp sử dụng đơn giản cho quy trình sinh học của chúng tôi và truy cập trang web giải pháp
  • Đọc Ghi chú Ứng dụng: “Đơn giản hóa Giám sát Trong quá trình Lò phản ứng sinh học với Các giải pháp Sử dụng đơn giản cho Quy trình sinh học của Waters”
  • Truy cập www.waters.com/bioprocessing để tìm hiểu thêm về các giải pháp quy trình sinh học phía trước và phía sau của Waters
  • Theo dõi và kết nối với Waters qua LinkedIn, Twitter, và Facebook

Về Waters Corporation (www.waters.com)

Waters Corporation (NYSE: WAT), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các dụng cụ và phần mềm phân tích, đã đi tiên phong trong sắc ký, khối phổ và các đổi mới phân tích nhiệt phục vụ các ngành khoa học sự sống, vật liệu và thực phẩm trong hơn 60 năm. Với khoảng 8.000 nhân viên trên toà