wire China 2023: Tập hợp động lực để thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của ngành Cáp & Dây điện

Thượng Hải, 4 tháng 9 năm 2023 — Triển lãm Thương mại Công nghiệp Dây và Cáp Toàn quốc Trung Quốc lần thứ 10 (Triển lãm dây điện Trung Quốc 2023), đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Messe Düsseldorf (Thượng Hải) và Công ty Nghiên cứu Viện Cáp Điện Thượng Hải, đã được khai mạc trọng thể tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải mới vào ngày 4 tháng 9.

“Trí tuệ nhân tạo + Carbon thấp” kích hoạt động cơ tăng trưởng

Tập trung vào các xu hướng mới nhất như “Sản xuất thông minh”, “Xanh và carbon thấp”, “Đổi mới số” và “Phát triển bền vững”, Triển lãm dây điện Trung Quốc 2023 tập hợp hơn 900 nhà triển lãm trong và ngoài nước, trải rộng trên 57.500m2, để giới thiệu các sản phẩm và giải pháp đổi mới, chất lượng cho ngành công nghiệp dây và cáp. Phạm vi triển lãm bao gồm sản xuất dây và cáp, máy móc hoàn thiện, phụ trợ xử lý cáp, nguyên liệu và vật liệu phụ trợ cho cáp (cáp quang), dây và cáp hoàn thiện, công nghệ đo lường và điều khiển, kỹ thuật thử nghiệm và các lĩnh vực liên quan khác.

Các hoạt động đồng thời lần lượt thắp lên một làn sóng trí tuệ mới

Trong suốt triển lãm, ban tổ chức đã hợp tác với các cơ quan chính phủ, hiệp hội ngành và các tổ chức tài chính để khởi động nhiều diễn đàn và hội nghị chuyên ngành.

Chủ đề của Triển lãm dây điện Trung Quốc 2023 là “Củng cố chuỗi công nghiệp, tập hợp cho sự phát triển thông minh”. Nó cam kết cải thiện sự phát triển của chuỗi công nghiệp, thông qua các cuộc thảo luận về các xu hướng kinh tế mới và các mô hình phát triển mới, phân tích tình hình phát triển của ngành công nghiệp dây và cáp trong nước và quốc tế, công bố các báo cáo về năng lực cạnh tranh doanh nghiệp, sắp xếp các thách thức kỹ thuật và vấn đề khó khăn liên quan đến cáp.

Diễn đàn Công nghệ Ngành Quấn dây 2023, với chủ đề “Hiệu quả cao, Thông minh, Bảo vệ Môi trường và Đổi mới”, sẽ tiến hành các cuộc thảo luận và trao đổi sâu sắc về các chủ đề thịnh hành như “phát triển kỹ thuật dây quấn phẳng cho xe điện, xây dựng nhà máy thông minh, và các quy định bảo vệ môi trường ngày càng nghiêm ngặt”, để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành.

Ban tổ chức đã tổ chức cẩn thận nhiều hội nghị trao đổi kỹ thuật theo chủ đề và các hoạt động khác nhân dịp Triển lãm dây điện Trung Quốc 2023. Các diễn đàn với các chủ đề khác nhau bao gồm Diễn đàn Kinh tế Công nghiệp, Diễn đàn Xanh và Carbon thấp, Diễn đàn Sản xuất Thông minh và Diễn đàn Đổi mới Số được lên kế hoạch. Tâm điểm sẽ là số hóa dây và cáp, và trí tuệ nhân tạo cũng như phát triển theo cách thân thiện với môi trường. Các doanh nghiệp nổi tiếng và các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ có bài phát biểu để chia sẻ các chủ đề sâu sắc và thắp lên một làn sóng trí tuệ!

Để biết thêm chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập trang web chính thức của Triển lãm dây điện Trung Quốc: www.wirechina.net.