AMARTERRA VILLAS RESORT BALI NUSA DUA GIA NHẬP AUTOGRAPH COLLECTION HOTELS

BALI, Indonesia, 1 tháng 9 năm 2023 – Amarterra Villas Resort Bali Nusa Dua, Autograph Collection, truyền cảm hứng cho khách trải nghiệm một ngôi làng Bali thực thụ lấy cảm hứng từ Vương quốc Majapahit cổ đại thông qua thiết kế, nghệ thuật và dịch vụ độc đáo, mang đến cho khách những trải nghiệm độc nhất vốn là thương hiệu của khu nghỉ dưỡng.

Một khu biệt thự riêng tư lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh và bầu không khí địa phương, mời khách tạo mối liên kết ý nghĩa với Bali và người dân nơi đây. Tên của nó kết hợp di sản nổi tiếng – Amarta, có nghĩa là nước và Terra, có nghĩa là đất, được phản ánh trong hồ sen tuyệt đẹp và khu vườn rộng lớn của khu nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu Amarterra Villas Resort Bali Nusa Dua, Autograph Collection vào danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang phát triển của chúng tôi tại Indonesia. Khu nghỉ dưỡng biệt thự độc lập thứ hai của Autograph Collection tại Bali và thứ ba tại Indonesia, khu nghỉ dưỡng này thể hiện tinh thần của Autograph Collection Hotels: các khách sạn độc lập với bản sắc riêng, được lựa chọn dựa trên bốn nguyên tắc: tầm nhìn sản phẩm, thiết kế chân thành, tận tâm với nghề thủ công và bầu không khí địa phương. Giàu lịch sử và có câu chuyện thực sự độc đáo, chúng tôi rất vui mừng chào đón sự bổ sung này vào dấu chân của chúng tôi tại quốc gia này,” Ramesh Jackson, Phó Chủ tịch khu vực, Indonesia & Malaysia, Marriott International phát biểu.

Một quá khứ đáng nhớ và một nghi lễ tái tạo

Amarterra Villas Resort Bali Nusa Dua, Autograph Collection đưa truyền thống Bali sống động bằng cách tạo ra các dịch vụ độc đáo tôn vinh tính cách và di sản của Bali. Khi đến nơi, khách có thể mong đợi một giỏ quà chào mừng có hoa tươi, nhang, nước thánh và vòng tay Tri Datu ba màu tượng trưng cho tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Kết hợp lại, các mặt hàng được chọn lọc có thể được sử dụng cho một nghi lễ tái tạo nhằm thanh tẩy và làm sạch tâm trí, cơ thể và linh hồn.

Khu nghỉ dưỡng boutique có 42 biệt thự được thiết kế theo phong cách truyền thống bao gồm một, hai và ba phòng ngủ với hồ bơi riêng; Maja, nhà hàng ăn uống cả ngày lý tưởng; Amarta Spa, lấy cảm hứng từ lối sống Dharma, dựa trên triết lý Hindu và Phật giáo chân chính; trung tâm thể dục hiện đại; khu vực bãi biển dành riêng tại Bãi biển Nusa Dua; Amarterra bên Vịnh và khu vực quầy bar và sân hiên hồ bơi để khách thư giãn trong thời gian lưu trú.

Để khám phá thêm về trải nghiệm độc đáo của Amarterra Villas Resort Bali Nusa Dua, Autograph Collection, vui lòng truy cập www.amarterravillas.com.

Về Autograph Collection Hotels

Autograph Collection Hotels ủng hộ sự độc lập, tôn vinh tính cá nhân của mỗi trong số hơn 280 khách sạn độc lập nằm ở những điểm đến hấp dẫn nhất trên gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi khách sạn là sản phẩm của đam mê, lấy cảm hứng từ một tầm nhìn, tâm hồn và câu chuyện rõ ràng khiến nó trở nên độc đáo và đặc biệt: Chính xác như không có gì khác. Được tuyển chọn cẩn thận vì tài năng bẩm sinh và quan điểm sáng tạo về thiết kế và lữ hành, các khách sạn Autograph Collection mang đến những khoảnh khắc sâu sắc để lại dấu ấn khó phai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.autographhotels.com, và khám phá trên mạng xã hội thông qua Instagram, Twitter, và Facebook để được truyền cảm hứng bởi những khoảnh khắc sâu sắc #Chính xác như không có gì khác. Autograph Collection tự hào tham gia Marriott Bonvoy®, chương trình du lịch toàn cầu của Marriott International. Chương trình cung cấp cho thành viên một danh mục đặc biệt của các thương hiệu toàn cầu, trải nghiệm độc quyền trên Marriott Bonvoy Moments và những lợi ích vượt trội bao gồm đêm miễn phí và địa vị Elite. Để đăng ký miễn phí hoặc tìm hiểu thêm về chương trình, hãy truy cập marriottbonvoy.com.

Liên hệ truyền thông:

Vika Widya – Quản lý Truyền thông Tiếp thị
marcom@amarterravilla.com