CNTE mang các giải pháp lưu trữ năng lượng mới đến thế giới tại RE+2023

FUZHOU, Trung Quốc, ngày 1 tháng 9 năm 2023 – Hội nghị và Triển lãm Năng lượng Thông minh Bắc Mỹ RE + 2023 & SPI và ESI sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Venetian ở Las Vegas, Hoa Kỳ. Là nhà tích hợp hàng đầu thế giới về các hệ thống lưu trữ năng lượng pin lithium, Công ty Công nghệ Năng lượng Tinh Vân Đương đại (CNTE) sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Mỹ với các giải pháp lưu trữ năng lượng toàn cảnh nâng cấp mới.


Là một doanh nghiệp công nghệ cao được CATL đầu tư, CNTE kết hợp hoàn toàn những lợi thế vượt trội của CATL trong lĩnh vực điện hóa và công nghệ lưu trữ năng lượng lithium, và cung cấp cho khách hàng các giải pháp lưu trữ năng lượng như Trạm Sạc & Kiểm tra Pin Thông minh BESS, ESS C&I, ESS Quy mô lớn, ESS Gia dụng và Trạm Năng lượng Di động.

ESS C&I Khoản đầu tư có giá trị nhất

CNTE ESS C&I sử dụng hệ thống pin làm mát bằng chất lỏng, được trang bị hộp điện bảo vệ chống cháy bằng perfluorohexanone. So với hệ thống làm mát truyền thống, CNTE ESS C&I có mật độ năng lượng cao hơn, tổn thất năng lượng thấp hơn, sự chênh lệch nhiệt độ của pin nhỏ hơn, mức bảo vệ an toàn cao hơn, có thể cung cấp nguồn điện dự phòng tốt hơn cho các nhà máy, tòa nhà thương mại, v.v.

Các dự án CNTE ESS C&I đã đi vào hoạt động tại Châu Phi, Cộng hòa Séc và các khu vực khác trên thế giới. Dựa trên các tiêu chuẩn hệ thống hạn ngạch năng lượng sạch và chính sách trợ cấp của Hoa Kỳ, ESS C&I có giá trị thương mại như tiêu thụ điện xanh, giảm phụ tải đỉnh, cải thiện chất lượng điện năng, nguồn điện dự phòng khẩn cấp . Thị trường ESS C&I ở Bắc Mỹ có triển vọng đáng kể.

ESS Gia dụng Nhu cầu Mạnh mẽ của Người tiêu dùng

CNTE YOSHOPO Nova2000 ESS gia dụng điện áp thấp sử dụng pin sắt photphat, với tuổi thọ chu kỳ lên đến 8000 lần. Dung lượng của một hộp điện đơn lẻ là 14,3kWh và có thể mở rộng lên đến 228,8kWh song song, độ dày của hộp chỉ là 217mm, phù hợp với các kịch bản ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Với mức bảo vệ IP66 cao, pin có thể sạc ở nhiệt độ thấp, giải quyết vấn đề không thể sạc vào mùa đông.

Năm nay, công suất lắp đặt của thị trường lưu trữ năng lượng gia dụng Hoa Kỳ đã tăng ổn định trong mỗi quý. Trong tương lai, các chương trình năng lượng mặt trời cộng đồng và chính sách đo lường ròng tại Hoa Kỳ sẽ có tác động tích cực đến việc lưu trữ năng lượng gia đình, và dự kiến thị trường sẽ tiếp tục phát triển.

Trạm Sạc & Kiểm tra Pin Thông minh BESS Chiến lược Biển xanh

Trạm Sạc & Kiểm tra Pin Thông minh BESS của CNTE là sự kết hợp sâu sắc của năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng, sạc và kiểm tra, trạm sạc tổng hợp cũng được trang bị quán ăn, phòng chờ, dịch vụ và bảo dưỡng ô tô, v.v. Khác với các trạm sạc truyền thống, CNTE áp dụng kiến trúc bus DC, có thể cách ly hoàn toàn tác động của tải sạc công suất cao đối với lưới điện, và hiện là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề sạc nhanh và ổn định các phương tiện điện và phổ cập quy mô lớn các trạm sạc quá tải. Thông qua hệ thống quản lý năng lượng, Trạm Sạc & Kiểm tra Pin Thông minh BESS có thể hợp tác với lưới điện, năng lượng tái tạo, hệ thống lưu trữ năng lượng và cơ sở sạc để hình thành một hệ thống vi mạng thông minh, và với sự hỗ trợ của các thuật toán AI, phân phối năng lượng hiệu quả có thể mang lại lợi nhuận cao hơn.

CNTE Smart BESS Charging & Testing Station đã được áp dụng ở hàng chục tỉnh thành ở Trung Quốc, và đã hình thành một bộ giải pháp tiêu chuẩn hóa trưởng thành, có thể hỗ trợ việc xây dựng cơ sở hạ tầng sạc siêu tốc toàn cầu.

RE + 2023 là bước đầu tiên của CNTE tại Bắc Mỹ. Trong suốt thời gian triển lãm, CNTE sẽ cung cấp các dịch vụ giải thích công nghệ chuyên nghiệp tại gian hàng Sands Level 2-5921 (Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Venetian tại Las Vegas, Hoa Kỳ), chia sẻ các kết quả đổi mới năng lượng lưu trữ và thực hành ứng dụng mới nhất với khách hàng toàn cầu, thúc đẩy sự phát triển bền vững của thế giới.