Four Points, Pakuwon Indah, khai trương “Soiree Rooftop and Bar”, một oasis mới ở trung tâm thành phố Surabaya

Khách tham quan được mời thưởng thức không khí lãng mạn của một khu vườn nhiệt đới trong khi thưởng thức nhiều loại đồ uống và ngắm nhìn tầm nhìn tuyệt đẹp của thành phố Surabaya rực rỡ.

SURABAYA, Indonesia, 1 tháng 9 năm 2023 — Four Points by Sheraton Surabaya, Pakuwon Indah, nằm ở Pakuwon Indah, giới thiệu Soiree Rooftop và Bar hấp dẫn trên tầng cao nhất của khách sạn 4 sao này, ở tầng M3. Được tô điểm bởi thiết kế tranh tường “Tiệc lễ huyền bí” do nhóm Hallowall sáng tạo, bao gồm Vanvun và Peter Hermanto, Soiree Rooftop và Bar mang đến cho khách tham quan một nơi thư giãn tái tạo giữa ánh đèn lộng lẫy của thành phố Surabaya.

Surabaya (01/09) - Soiree Rooftop và Bar, nằm tại Four Points by Sheraton Surabaya, Pakuwon Indah, mang đến những khoảnh khắc khó quên giữa vẻ quyến rũ lãng mạn của thiên nhiên và vẻ quyến rũ lộng lẫy của thành phố Surabaya.
Surabaya (01/09) – Soiree Rooftop và Bar, nằm tại Four Points by Sheraton Surabaya, Pakuwon Indah, mang đến những khoảnh khắc khó quên giữa vẻ quyến rũ lãng mạn của thiên nhiên và vẻ quyến rũ lộng lẫy của thành phố Surabaya.

Một nhóm người có ảnh hưởng và truyền thông địa phương ở Surabaya đã tham dự sự kiện khai trương Soiree Rooftop và Bar hôm nay. Trong dịp này, họ đã có cơ hội thưởng thức các món đặc trưng của đồ uống và món nhẹ nhàng trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp và không khí thư giãn tuyệt vời của Soiree Rooftop và Bar.

Để cập nhật và khám phá các chương trình khuyến mãi thú vị, hãy theo dõi tài khoản Instagram @Soireerooftopbar.

Soiree Rooftop và Bar, điểm đến hàng đầu của Surabaya dành cho công dân đô thị

Giữa cuộc sống bận rộn ở Surabaya, Soiree Rooftop và Bar là một ốc đảo cho những du khách tìm kiếm một khoảnh khắc thoát khỏi thực tại. Nằm trên một trong những cấu trúc cao của thành phố, được trang trí bằng thiết kế nội thất kết hợp vườn nhiệt đới và phong cách biển cả, cùng với âm thanh của nhạc lounge, Soiree Rooftop và Bar mang đến cho khách tham quan một trải nghiệm tươi mới.

Bức tranh tường chủ đề “Tiệc lễ huyền bí” kể một câu chuyện về soiree, có nghĩa là tụ họp giữa bạn bè và người thân vào buổi chiều muộn, cùng với âm nhạc và đồ ăn hấp dẫn. Thiết kế tranh tường tại Soiree Rooftop và Bar cũng phong phú với các yếu tố đặc trưng của Surabaya, chẳng hạn như cầu Suramadu và Balai Pemuda đại diện cho ‘sự kết nối’ và ‘thanh niên’. Ở khu vực trung tâm, các biểu tượng “Sura” và “Baya”, cùng với Batik Kawung của Java, hòa quyện với phong cách nghệ thuật phương Tây và hoa nhiệt đới.

“Soiree Rooftop và Bar là địa điểm lý tưởng cho đám đông đô thị có tinh thần trẻ trung, yêu thích nghệ thuật và không khí ấm cúng, dễ chịu. Trong khi say mê vẻ quyến rũ kỳ diệu của sự kết hợp giữa vườn và biển, cùng với cảnh quan thành phố và âm nhạc dịu êm, khách tham quan có thể thưởng thức loạt đồ uống đặc trưng của chúng tôi, chẳng hạn như House of Cocktails được chế biến bởi các chuyên gia pha chế của chúng tôi,” Faishal Azhar, Trợ lý Quản lý Tiếp thị Phức hợp F&B, The Westin Surabaya và Four Points by Sheraton Surabaya, Pakuwon Indah cho biết.

Có hơn 20 loại cocktail có sẵn tại Soiree Rooftop và Bar, bao gồm Nothing Campari 2 U, Passionova và Sweet O’Mighty. Ngoài các lựa chọn cocktail, khách tham quan cũng có thể thưởng thức các loại đồ uống không cồn khác nhau và thậm chí tự pha chế đồ uống như một chuyên gia pha chế. Cùng với nhiều lựa chọn đồ uống, khách có thể thưởng thức nhiều hương vị Shisha khác nhau và món nhẹ như bánh mì kẹp, Cajun Cheese Fries, Trio Cheese Beef Burger và nhiều món khác.

Điều cũng đáng chú ý ở Soiree Rooftop và Bar là giải trí âm nhạc của nó, với khái niệm nhẹ nhàng và lounge. Các DJ sẽ lên sân khấu vào cuối tuần, trong khi ban nhạc sống sẽ biểu diễn vào các ngày khác. Hơn nữa, mỗi cuối tuần, địa điểm này sẽ tổ chức nhiều màn trình diễn đặc biệt hợp tác với các cộng đồng đa dạng của Surabaya, bao gồm các nhóm DJ, chuyên gia pha chế và người yêu âm nhạc.

Soiree Rooftop và Bar cũng nhắm đến mục tiêu trở thành một điểm giải trí thân thiện với môi trường và bền vững ở Surabaya, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) địa phương. “Chúng tôi muốn củng cố cam kết về tính bền vững cũng như trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương. Một cách là bằng cách mua nguyên liệu cho đồ uống của chúng tôi từ các khu vực khác nhau ở Indonesia, chẳng hạn như Bali, Jakarta và Mojokerto. Hơn nữa, tại Soiree Rooftop và Bar, chúng tôi ưu tiên sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường cho đồ thủy tinh của chúng tôi, bao gồm các lựa chọn như vỏ dừa và vỏ dưa hấu. Chúng tôi cam kết liên tục giảm sử dụng nhựa bằng cách lựa chọn các vật liệu có thể tái chế dễ dàng,” Faishal nói thêm.

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 9

Nhiều ưu đãi đặc biệt có sẵn tại Soiree Rooftop và Bar để kỷ niệm lễ khai trương vào tháng 9. Khách có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống đặc biệt và các hình thức giải trí khác nhau, cùng với thực đơn a la carte hoặc shisha. Ngoài ra, bằng cách trở thành thành viên Marriott Bonvoy, khách tham quan có thể tích lũy điểm thưởng có thể đổi lấy đêm miễn phí, nâng cấp, giảm giá và nhiều hơn nữa trên toàn bộ mạng lưới khách sạn Marriott trên toàn thế giới. Các phần thưởng phiếu giảm giá hấp dẫn sẽ được phân phối cho các thành viên trung thành. Tại Soiree Rooftop và Bar, thành viên Marriott Bonvoy cũng được giảm thêm 15% trong một tháng.

Giới thiệu Soiree Rooftop và Bar

Soiree Rooftop và Bar là điểm đến mới nhất của Four Points by Sheraton Surabaya, Pakuw