Gaabor tổ chức sự kiện mua sắm tuyệt vời tại Việt Nam

TP HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 3 tháng 9, 2023 — Gaabor chính thức gia nhập thị trường Đông Nam Á vào năm 2021 và đã thành công trong sự kiện Ngày Siêu Mua Sắm 9.9 năm ngoái, bao gồm các nền tảng thương mại điện tử của hãng tại Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, MalaysiaBrazil. Các sản phẩm của hãng đứng top 3 trong danh mục các thiết bị gia dụng nhỏ ở khu vực Đông Nam Á trên nền tảng Shopee, và các sản phẩm điện gia dụng của hãng xếp hạng thứ 2 tại Philippines và thứ 4 tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam.


Gaabor đã tung ra một loạt các ưu đãi và voucher hấp dẫn không thể cưỡng lại để giữ cho khách hàng thực sự háo hức chờ đợi. Dành riêng một khoảnh khắc đặc biệt vào 8 giờ tối Thứ Bảy ngày 9.9. Xóa hết lịch trình, tập trung vào cửa hàng chính thức Gaabor trên Shopee và chuẩn bị săn tìm những voucher khổng lồ. Đây là thời điểm của bạn để tỏa sáng.

Từ 30 tháng 8 đến 9 tháng 9, hãy bắt đầu một hành trình mua sắm thực sự khắp Việt Nam. Đó không chỉ là mua sắm siêu tiết kiệm, mà còn là cơ hội để nắm bắt những đợt giảm giá chớp nhoáng và đắm chìm trong cơn sốt mua sắm khổng lồ, với vô số những ưu đãi độc quyền hấp dẫn khác.

GAABOR đã nắm bắt sự kiện này để hợp tác với Shopee trong việc ra mắt một loạt các chương trình hấp dẫn: voucher, ưu đãi độc quyền, các giao dịch tuyệt vời và quà tặng may mắn.

Đừng quên đánh dấu ngày 9 tháng 9 trên lịch của bạn; 9 khách hàng có đơn hàng cao nhất sẽ nhận được một món quà hấp dẫn – máy hút bụi VCW14M-WH01A với công suất hút mạnh mẽ 14000Pa. Hãy cùng chúng tôi trực tiếp vào lúc 8 giờ tối Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 để biết xem bạn có phải là một trong những người may mắn đó không.

Hơn nữa, nếu bạn đang háo hức chờ đợi các ưu đãi về đồ gia dụng, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu top 3 sản phẩm hot của GAABOR: quạt mát GFD-N240A, máy hút bụt cầm tay cao cấp GVCW-M16Y02 DEEP SEA và nồi cơm điện GR-S30 với các tính năng hấp dẫn, tất cả chỉ với giá không thể tin được là 999K cho bộ 3 sản phẩm. Cơ hội sở hữu hoàn toàn miễn phí 3 sản phẩm GAABOR đang chờ đợi bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức đỉnh cao của mùa mua sắm 9.9 cùng GAABOR. Ghé thăm ngay để bắt đầu hành trình thu thập voucher và nắm bắt những ưu đãi tuyệt vời cho chính bạn.