Lần thứ ba là may mắn: Hisense gia hạn hợp tác chiến lược với UEFA để tài trợ EURO 2024

BERLIN, 1 tháng 9 năm 2023 — Tập đoàn điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng toàn cầu Hisense đã công bố rằng họ đã ký kết làm nhà tài trợ toàn cầu của UEFA EURO 2024TM. Điều này sẽ đánh dấu lần thứ ba liên tiếp Hisense tài trợ UEFA EURO sau khi là đối tác của hai kỳ trước đó và một quan hệ đối tác thành công tại World Cup FIFA 2022TM. Hisense cũng sẽ được quyền tài trợ các vòng loại châu Âu UEFA trong 2023-24 & 2025-26, trận chung kết UEFA Nations League năm 2025, UEFA U21 EURO 2025, Finalissima 2024 và UEFA Futsal 2026 như một phần của thỏa thuận.

Hisense gia hạn quan hệ đối tác với UEFA cho EURO 2024
Hisense gia hạn quan hệ đối tác với UEFA cho EURO 2024

Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Tiếp thị UEFA, đánh giá cao việc Hisense gia hạn quan hệ đối tác và bình luận: “Tôi rất vui mừng khi Hisense đang gia hạn cam kết của họ với bóng đá châu Âu với tư cách là Đối tác chính thức của UEFA EURO 2024TM, đây sẽ là lần thứ ba liên tiếp cùng với EURO. Công nghệ của họ tiếp tục giúp bóng đá trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Tiếp thị thể thao tiếp tục là một yếu tố then chốt trong sự phát triển toàn cầu và xây dựng nhận diện thương hiệu của Hisense trên toàn thế giới. Hisense đã chứng kiến ​​nhận thức về thương hiệu ở nước ngoài tăng gần gấp đôi trong 5 năm qua.

Fisher Yu, Chủ tịch Tập đoàn Hisense, công bố quan hệ đối tác với UEFA
Fisher Yu, Chủ tịch Tập đoàn Hisense, công bố quan hệ đối tác với UEFA

Khi công bố sự tài trợ sắp tới của UEFA EURO 2024TM, ông Fisher Yu, Chủ tịch Tập đoàn Hisense Holdings Co., Ltd. cũng nhận xét trong bài phát biểu chính tại IFA 2023, Hisense có thể kết nối với người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua các hoạt động tài trợ thể thao của chúng tôi, như một cách tuyệt vời để xây dựng niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi. Để tiếp tục xây dựng thương hiệu toàn cầu, Hisense sẽ cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới trải nghiệm xem UEFA EURO 2024TM chưa từng có với công nghệ hình ảnh cắt giảm tiên tiến của mình.

Khu vực tương tác Cúp Châu Âu tại gian hàng IFA của Hisense
Khu vực tương tác Cúp Châu Âu tại gian hàng IFA của Hisense

Từ TV Laser tiết kiệm năng lượng đến các sáng kiến bảo vệ môi trường toàn cầu, Hisense dành sự đầu tư cho đổi mới và cung cấp các sản phẩm xanh hơn cho người tiêu dùng để có các kịch bản cuộc sống lành mạnh.

Trong nhiều năm, Hisense liên tục tìm cách thiết lập các kết nối sâu sắc với người tiêu dùng trên toàn thế giới, bất kể họ sống ở đâu hoặc nói ngôn ngữ gì để hiểu rõ hơn và phục vụ tốt hơn nhu cầu cá nhân của nhiều người dùng hơn, nâng cao chất lượng và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày.