TCL CSOT trưng bày TV QD-Mini LED 115 inch lớn nhất thế giới với màn hình HVA và toàn bộ các công nghệ hiển thị đột phá tại IFA 2023

BERLIN, 1 tháng 9 năm 2023 – TCL CSOT, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ hiển thị tiên tiến, đổi mới, hôm nay đã trưng bày các công nghệ hiển thị đột phá mới nhất của mình tại IFA 2023, triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới diễn ra từ hôm nay đến ngày 5 tháng 9 tại Berlin, Đức. Đáng chú ý là màn hình TV QD-Mini LED 115 inch lớn nhất thế giới do TCL CSOT sản xuất.


“Với sự tận tâm không mệt mỏi và đổi mới liên tục, chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa quay trở lại IFA với các công nghệ hiển thị mới nhất của mình, tạo điều kiện cho một cộng đồng bền vững và kết nối hơn,” ông Jun Zhao, Giám đốc điều hành của TCL CSOT cho biết. “Cụ thể, công nghệ hiển thị của chúng tôi đã cho phép giới thiệu TV QD-Mini LED 115 inch của TCL, được coi là lớn nhất trên thế giới, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem không thể so sánh và thể hiện chuyên môn kỹ thuật của TCL CSOT trong lĩnh vực màn hình cực lớn.”

Màn hình ấn tượng này có dải màu rộng siêu rộng lên đến DCI 99%, mang lại chi tiết màu sắc phong phú cho phép nội dung gần như không thể phân biệt với thực tế. Được trang bị công nghệ HVA và đèn nền Mini LED, nó có tỷ lệ tương phản gốc 7000: 1 và độ sáng hiển thị cực cao lên đến 5000 nit. Thiết kế màn hình đa miền 8 lĩnh vực tối ưu của nó đảm bảo góc nhìn rộng hơn, mang lại trải nghiệm sống động thực sự.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về màn hình lớn hơn và trải nghiệm chân thực hơn, TV QD-Mini LED 115 inch không chỉ lý tưởng cho rạp chiếu phim gia đình mà còn là lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ. Cấu hình hàng đầu của nó bao gồm độ phân giải 4K và tốc độ làm mới đáng kinh ngạc 144Hz, cung cấp trải nghiệm chơi game liền mạch trong các trò chơi hành động nhanh như bắn súng, hành động và đua xe.

Ngoài ra, nó kết hợp công nghệ màn hình phản chiếu thấp và ánh sáng mềm hàng đầu thế giới để giải quyết vấn đề mỏi mắt do phản chiếu màn hình gây ra. Bề mặt màn hình được xử lý để đạt mức phản chiếu cực thấp, nâng cao chi tiết hình ảnh đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực của ánh sáng phản chiếu môi trường lên mắt con người.

Cùng với màn hình QD-Mini LED lớn nhất thế giới, TCL CSOT cũng trưng bày một loạt các công nghệ hiển thị độc đáo khác như một phần của danh mục sản phẩm toàn diện của mình, bao gồm:

  • Màn hình ánh sáng trường nhìn rộng 32″ 8K mới nhất của TCL CSOT, được ứng dụng trong ngành y tế, cho phép mắt con người trực tiếp nhận thấy hình ảnh 3D chân thực với góc nhìn hơn 60° và 120 điểm nhìn, mà không cần bất kỳ thiết bị phụ trợ bổ sung nào.
  • Màn hình máy tính xách tay 14 inch đầu tiên của TCL CSOT có tích hợp công nghệ bút cảm ứng chủ động a-Si, kết hợp tinh thể lỏng tích cực và căn chỉnh ảnh dựa trên công nghệ a-Si FFS. Nó có thời gian phản hồi chỉ 20ms, đồng thời cung cấp trải nghiệm cảm ứng chính xác cao tương thích với cảm ứng ngón tay 120Hz và cảm ứng bút chủ động 240Hz.
  • Màn hình OLED in gấp 17″ IGZO, tích hợp công nghệ OLED in phun mực tự phát sáng và công nghệ mạch bù Oxide mới để tạo ra màn hình màu sắc sống động. Nó hỗ trợ chia màn hình và sử dụng đa chức năng dưới dạng máy tính xách tay, máy tính bảng, màn hình và nhiều thiết bị khác.
  • Màn hình OLED viền hẹp 2K WQHD LTPS, mang lại chất lượng hình ảnh sống động và rực rỡ với độ sáng tối đa lên đến 1400nit và màu sắc 68,7 tỷ. TCL CSOT là người tiên phong đạt được điều chế độ sáng PWM lên đến 1920Hz, giảm đáng kể nhạy cảm với ánh sáng hàng ngày của mắt và cung cấp bảo vệ mắt tốt hơn.

Trong suốt IFA 2023, khách tham quan được hoan nghênh trải nghiệm và tìm hiểu các công nghệ hiển thị tiên tiến và đổi mới của TCL CSOT tại Hall 21A, Messe Berlin.

Các sản phẩm trưng bày nêu trên bao gồm các mẫu thử nghiệm và trình diễn hiện không được bán trên thị trường. Độc giả nên liên hệ với văn phòng TCL tại địa phương để biết thêm thông tin.

TCL CSOT (TCL Trung Quốc Ngôi Sao Công nghệ Quang học), thành lập năm 2009, là một công ty cam kết phát triển các công nghệ và sáng chế mới trong ngành công nghiệp hiển thị. TCL CSOT tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ hiển thị thế hệ tiếp theo như Mini LED, Micro LED, OLED và in OLED phun mực để đón đầu xu hướng công nghệ tương lai. Hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm màn hình kích thước lớn, màn hình kích thước vừa và nhỏ, mô-đun cảm ứng, bảng trắng tương tác, màn hình video tường, màn hình ô tô và màn hình chơi game. Trong tương lai, TCL CSOT sẽ tiếp tục cống hiến cho đổi mới công nghệ và cung cấp các sản phẩm cao cấp cho khách hàng, xây dựng một hệ sinh thái ngành công nghiệp hiển thị sôi động.