TECNO tỏa sáng tại IFA 2023 với sự ra mắt cách mạng của laptop và hệ sinh thái sản phẩm thông minh toàn diện

  • TECNO trưng bày một loạt các sản phẩm thông minh bao gồm 4 điện thoại thông minh cắt lớp và các sản phẩm AIoT hàng đầu.
  • TECNO cũng giới thiệu hai mẫu laptop cách mạng – TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch và TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition.

BERLIN, 1 tháng 9 năm 2023 – TECNO, một thương hiệu công nghệ đổi mới hoạt động tại hơn 70 thị trường toàn cầu, hôm nay đã có màn xuất hiện ấn tượng tại IFA 2023 ở Berlin, trưng bày hệ sinh thái sản phẩm thông minh hàng đầu của mình bao gồm bốn điện thoại thông minh mới nhất và dòng sản phẩm AIoT. TECNO cũng công bố hai sản phẩm laptop đột phá mới tại gian hàng của mình – đó là TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch xuất sắc và thiết bị concept đổi mới TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition.

Khách tham quan và những người yêu công nghệ tại IFA được mời khám phá gian hàng của TECNO, nằm tại Hall 6.2 A205, để bước vào hành trình khám phá tương lai sống kết nối với TECNO.

TECNO trưng bày các sản phẩm AIoT và điện thoại thông minh tại HALL 6.2, STAND A205 tại IFA Berlin 2023

Là triển lãm điện tử tiêu dùng và điện gia dụng lớn nhất thế giới, IFA đã cung cấp nền tảng cho các thương hiệu tiên phong giới thiệu các đổi mới cắt lớp trong gần một thế kỷ. Năm nay, TECNO đang có lần xuất hiện thứ hai tại sự kiện, trưng bày toàn bộ hệ sinh thái thông minh của mình và khẳng định cam kết dẫn dắt nhân loại đến một tương lai kết nối hơn.

“Với hệ sinh thái sản phẩm thông minh rộng lớn của mình, chúng tôi đang nhắm đến việc cách mạng hóa cuộc sống kỹ thuật số của người tiêu dùng toàn cầu. Để đạt được điều đó, chúng tôi liên tục làm giàu danh mục sản phẩm của mình ngày nay và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai,” ông Jack Guo, Tổng giám đốc của TECNO cho biết. “Cho dù đó là những chiếc điện thoại thông minh đổi mới của chúng tôi như TECNO PHANTOM V Fold hay hai mẫu laptop cắt lớp ra mắt hôm nay, sự tham gia của TECNO tại IFA 2023 nhấn mạnh cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc thúc đẩy hệ sinh thái thông minh để trao quyền cho người tiêu dùng xây dựng một tương lai cuộc sống thông minh hơn.”

Gian hàng của TECNO tại IFA trưng bày ba cảnh sống thông minh: Kinh doanh thông minh, tập trung vào các dòng laptop MEGABOOK T và S; Cá nhân thông minh, nổi bật các thiết bị đeo như tai nghe True 1, đồng hồ thông minh Watch Pro; và Nhà thông minh, tập trung vào các thiết bị như sản phẩm router và camera an ninh trong nhà. Những điện thoại thông minh mới nhất của TECNO, bao gồm điện thoại gập cờ đầu PHANTOM V Fold, CAMON 20 Premier 5G, SPARK 10 Pro Magic Magenta Edition và POVA 5 Pro 5G, cũng được trưng bày tại gian hàng của thương hiệu tại IFA.

Gian hàng của TECNO tại IFA 2023

Một điểm nhấn của sự hiện diện của TECNO tại IFA đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan là sự xuất hiện chính thức đầu tiên của hai laptop mới, cụ thể là TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch, được trang bị pin cực lớn, và TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition có công nghệ “Quang hóa đa sắc” cắt lớp.

TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch: Kích thước nhỏ, sức mạnh lớn

Được thiết kế dành cho Gen Z, TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch có thiết kế siêu mỏng 14,8 mm và trọng lượng nhẹ 1,39 kg với thân kim loại nhôm cao cấp. Trong khi sở hữu thiết kế mỏng nhẹ và thanh lịch, MEGABOOK T1 2023 14 inch không làm giảm hiệu năng. Được trang bị pin ấn tượng 75Wh, nó cung cấp pin lớn nhất trong phân khúc giá của mình, có thể sử dụng lên đến 18,5 giờ. Thành tựu này bắt nguồn từ những đột phá của TECNO trong công nghệ pin và tối ưu hóa năng lượng, mang đến cho người dùng tự do làm việc, học tập hoặc giải trí mà không cần liên tục sạc pin.

TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch kết hợp hoàn hảo kích thước nhỏ gọn và thời lượng pin kéo dài.

Là sản phẩm chủ lực trong danh mục sản phẩm AIoT của TECNO, TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch cũng có tính năng OneLeap, cho phép người dùng kết nối mượt mà giữa laptop và điện thoại thông minh TECNO. Điều này nâng cao hiệu quả công việc bằng cách cho phép người dùng xử lý các dự án công việc và nội dung đa phương tiện thông qua chuyển tệp, chia sẻ dữ liệu, hợp tác đa màn hình và SwiftTransfer.

TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition: Bề mặt thay đổi màu sắc động

Cũng ra mắt tại IFA là một thiết bị concept đổi mới, TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition. Sản phẩm tiêu chuẩn này có công nghệ “quang hóa đa sắc”, khiến nó trở thành chiếc laptop đầu tiên có bề mặt thay đổi màu sắc. Thiết bị lấp lánh này được định vị là một laptop sáng tạo doanh nghiệp, với các điểm nổi bật khác bao gồm thiết kế siêu mỏng MEGA, màn hình siêu rộng MEGA và trải nghiệm siêu tối ưu MEGA.

TECNO MEGABOOK S1 Dazzling Edition là chiếc laptop đầu tiên trong ngành có bề mặt thay đổi màu sắ