ChainUP – Nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ Sàn giao dịch Tiền tệ Kỹ thuật số

Blockchain đã trải qua hơn một thập kỷ phát triển tính từ năm 2009 cho đến nay. Hiện nay, các công nghệ liên quan đến blockchain đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, nhiều nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain đã ra đời với chất lượng “muôn hình vạn trạng”.

Được thành lập vào năm 2017, ChainUP là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Singapore. Công ty theo đuổi chiến lược hoạt động toàn cầu theo khối tập đoàn và đã thành lập được các công ty con ở Tokyo, Hong Kong và các khu vực khác.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ blockchain, ChainUP đã trải qua hơn 3 năm phát triển và hiện đã sở hữu trong tay một số dòng sản phẩm trưởng thành như: hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số, hệ thống ví, hệ thống thanh khoản, liên minh WaaS, khai thác lưu trữ phân tán, khai thác tài sản kỹ thuật số, v.v. ChainUP đã xây dựng được một vòng khép kín công nghiệp bao gồm dịch vụ công nghệ – dòng chảy – thương mại hóa.

Trong mảng dịch vụ hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số, ChainUP có hỗ trợ ba hình thức hợp tác sau: triển khai SaaS qua phương thức đám mây, triển khai qua phương thức đám mây lai và triển khai kín. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức triển khai phù hợp theo nhu cầu và quy mô đội ngũ của mình. Ba phương pháp triển khai nói trên có thể chuyển đỗi lẫn nhau mà người dùng không nhận thức được và hỗ trợ nhiều hoạt động đầu cuối của PC, APP, H5 và OpenAPI.

Hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số ChainUP bao gồm một bộ đầy đủ các mô-đun giao dịch cốt lõi như trao đổi coin, tiền tệ hợp pháp, hợp đồng, ETF, v.v. Dịch vụ của ChainUP có tính thanh khoản tốt nhất trong ngành, với mức độ kiểm soát rủi ro và bảo mật ví hàng đầu cũng như các công cụ hoạt động tài chính và tăng trưởng hiệu quả (hệ thống sàn môi giới, người theo dõi hợp đồng, giao dịch lưới, v.v.) để giúp các sàn giao dịch giải quyết vấn đề khó khăn trong việc thu hút khách hàng và chuyển đổi tiền tệ. ChainUP chính là sự lựa chọn tốt nhất để khám phá các loại tài sản kỹ thuật số blockchain.

Vấn đề bảo mật là căn cơ cốt lõi của một sàn giao dịch, ChainUP rất coi trọng vấn đề này và đã tự phát triển một hệ thống kiểm soát rủi ro an ninh toàn diện cho sàn giao dịch của mình. Hệ thống này chứa hơn 30 đảm bảo công nghệ bảo mật, hơn 300 chiến lược kiểm soát rủi ro và các biện pháp kiểm soát rủi ro đa dạng để bảo mật máy chủ và cơ sở dữ liệu, bảo mật quản lý phụ trợ, bảo mật tài khoản người dùng và tài sản, tách riêng ví nóng và lạnh cũng như giữ chữ ký của ví nóng ở trạng thái tách biệt. Hệ thống này cung cấp lớp bảo mật cho sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và đồng thời góp phần nhanh chóng phát triển nó.

Ngoài ra, ChainUP còn thiết lập một quỹ đảm bảo an ninh đặc biệt để thanh toán cho các trường hợp bị mất tài sản giao dịch do lỗ hổng kỹ thuật hoặc bị hacker tấn công, qua đó giúp sàn giao dịch hoạt động an toàn và không gây lo lắng về vấn đề tài sản.

Hiện nay các dịch vụ kỹ thuật của ChainUP đã có mặt khắp toàn cầu. Công ty cung cấp hệ thống giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và ổn định cho hơn 600 khách hàng trên toàn thế giới, có mặt tại bốn châu lục với hơn 30 quốc gia và khu vực, đồng thời tiếp cận tổng cộng hơn 60 triệu người dùng toàn cầu.

ChainUP đưa mọi người bước vào thế giới giao dịch tài sản kỹ thuật số, trao quyền và xây dựng tương lai bằng công nghệ blockchain. ChainUP là nơi bạn nên đến để giao dịch.

Media contact

Contact: Jack

Company Name: CHAINUP PTE. LTD.

Adderess: 1 Raffles Place, #50-00, Office Tower, Singapore 048616

Website: www.chainup.com

Email: business@chainup.com