Cryptzo khởi chạy nền tảng dịch vụ hoàn chỉnh, cung cấp cổng thanh toán cho các ứng dụng DeFi

New York, Hoa kỳ – Cryptzo thông báo ra mắt nền tảng dịch vụ hoàn chỉnh cho các tài sản kỹ thuật số. Nền tảng này được xây dựng với mục đích trao quyền cho người dùng có quyền truy cập vào một số dự án, giao thức và thị trường DeFi quan trọng nhất, tất cả từ một nơi duy nhất. Nhóm xây dựng Cryptzo gồm các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, với hơn 20 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giao dịch, kỹ thuật, luật pháp và các giao thức phi tập trung.

Vào năm 2020, sự quan tâm của mọi người đến các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) tăng theo cấp số nhân, nhất là trong bối cảnh đại dịch năm 2020. Các ứng dụng DeFi đã tư duy và xây dựng lại các hệ thống tài chính hiện tại. Ứng dụng DeFi hướng đến mục đích giải quyết ba vấn đề quan trọng của lĩnh vực tài chính phi tập trung bao gồm: phạm vi, tốc độ và bảo mật.

Ứng dụng DeFi như thế cho phép người dùng tạo các giao dịch nợ có thế chấp bằng cách phát hành các mã thông báo mới (token) được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp. Đó là các khoản vay có thể được sử dụng để tạo ra một thị trường nợ, được tượng trưng bằng cách dùng các token hiện có, và các yêu cầu thỏa thuận giữa người vay nợ và người cho vay.

Cryptzo tận dụng sự bùng nổ lĩnh vực DeFi bằng cách đa dạng hóa thành 3 loại sau: Giao dịch tiền xu, Tài trợ hạt giống (Seed Funding) và Khai thác thanh khoản (Yield Farming). Với CES (Hệ thống đánh giá lõi), Cryptzo có thể tạo các báo cáo thẩm định một cách kỹ lưỡng để phát hiện ra các dự án có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Tiếp đó, những dự án tiềm năng này sẽ trải qua nhiều vòng nghiên cứu và phân tích nghiêm ngặt bằng phương pháp phân tích dựa trên dữ liệu, độc quyền của Cryptzo.

Alfonso Perez, Giám đốc Tiếp thị của Cryptzo, giải thích: “Luôn luôn có những bí mật ở thị trường tài chính truyền thống. Với DeFi, người dùng cuối có thể có toàn quyền truy cập và kiểm soát. Nói một cách đơn giản, người dùng của Cryptzo có thể tự trở thành ngân hàng của chính bản thân họ.”

“Với sự kết hợp tổng hợp của các hoạt động rủi ro từ thấp đến cao và các tần suất cơ hội khác nhau, Cryptzo mang đến linh hoạt trong vấn đề tận dụng các tình huống thị trường khác nhau. Điều này cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cơ hội tiếp xúc một cách đa dạng trong thế giới DeFi, ”Perez nói thêm.

Liên hệ truyền thông:

Công ty: Cryptzo

Website: https://cryptzo.co/

Liên hệ: Darren Patricks

Email:  darren.patricks@cryptzo.co