Mesaprime đã công bố sự ra mắt của hệ thống giao dịch chênh lệch giá mang tính cách mạng MPE (MesaPrime Execution)

Hong Kong – Mesaprime là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp tiền điện tử cho thị trường tài chính. Công ty gần đây đã ra mắt công cụ hệ thống giao dịch mới MPE (MesaPrime Execution) cho các nhà giao dịch. MPE có các tính năng mới mang tính cách mạng. Nó có thể hỗ trợ quét tất cả các loại tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số trên nhiều nền tảng giao dịch.

Công cụ MPE sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo để xác định các lỗi định giá khác nhau và thực hiện các giao dịch ngay lập tức, do đó tăng tỷ lệ thành công và lợi nhuận của người dùng. Như ông Frederick Tan, người đồng sáng lập Mesaprime, đã nói: “Chúng tôi tin rằng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số sẽ cách mạng hóa ngành tài chính. Tại Mesaprime, chúng tôi cam kết tạo và phân phối công cụ mang tính cách mạng này cho càng nhiều người càng tốt. Với sự trợ giúp của MM- Với công cụ PP-EE, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống chênh lệch giá đơn giản, linh hoạt và mạnh mẽ, ngay cả những người dùng mới cũng có thể thu lợi từ thị trường tiền điện tử.

Mesaprime hoàn thành 500 giao dịch mỗi giây, liên quan đến hơn 3.000 người dùng. Mesaprime hợp tác với các sàn giao dịch như Binance, BitMEX, Bittrex, Bitstamp và Huobi để cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch tổ chức và nhà giao dịch tư nhân khác nhau. Khách hàng mục tiêu của Mesaprime là áo giáp tiền điện tử, người gửi mã thông báo và người quản lý trao đổi. Thông qua Mesaprime, bạn có thể quản lý và giám sát rủi ro và quản lý thanh khoản. Đối với các nhà đầu tư tư nhân và nhà đầu tư doanh nghiệp, Mesaprime có thể cung cấp các công cụ và giấy phép phần mềm tùy chỉnh.

Ông Tan có hơn 30 năm kinh nghiệm kinh doanh tiền tệ, vì vậy ông quyết định tạo ra một giải pháp giao dịch mới. Anh Tấn nghĩ. Tương lai của tài chính nằm ở việc tạo ra và cung cấp các công cụ phần mềm và chiến lược giao dịch. Các công cụ phần mềm và chiến lược giao dịch hiệu quả sẽ cho phép người dùng chia sẻ cổ tức của tiền điện tử. Deepak Agrawal, CTO và đồng sáng lập Mesaprime, tin rằng chúng ta đang ở một bước ngoặt trong việc công nghệ đang thay đổi thị trường tài chính như thế nào.

Mesaprime cung cấp các giải pháp và chiến lược trên dưới nhiều hình thức khác nhau. Giải pháp đã được cấp bằng sáng chế. Mesaprime hỗ trợ chạy trên mọi thiết bị di động và trình duyệt máy tính.

Mesaprime bao gồm quản lý danh mục đầu tư, lập biểu đồ, thực hiện giao dịch và nghiên cứu.

Giám sát danh mục đầu tư cung cấp một định dạng đơn giản để theo dõi số lượng không giới hạn các loại tiền điện tử, các quỹ có sẵn, giới hạn ký quỹ và các vị thế phái sinh. Sau khi tích hợp với phần mềm kế toán địa phương, người dùng có thể tính toán các báo cáo thuế và tăng trưởng vốn. Người dùng cũng có thể sử dụng công cụ vẽ và biểu đồ để theo dõi hiệu suất tài sản và biểu đồ cũng có thể được tạo dưới dạng biểu đồ trong các chương trình như Canva hoặc Piktochart. Mesaprime có thể truy cập dữ liệu lịch sử từ 25 sàn giao dịch trên khắp thế giới, cũng như tóm tắt giao dịch theo thời gian thực, cung cấp thông tin thời gian thực về giá cả và các nhà môi giới không kê đơn.

Mesaprime Mục tiêu của Mesaprime là cho phép các nhà đầu tư dễ dàng có được sự độc lập về tài chính. Nền tảng giao dịch xã hội của Mesaprime. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ chia sẻ các mô hình danh mục đầu tư hoặc chiến lược giao dịch mới nhất. Ngoài ra, nền tảng cung cấp bảng xếp hạng và các chương trình phần thưởng để khuyến khích người dùng tìm hiểu các công cụ và chiến lược mới.

Mục tiêu chính của Mesaprime là sử dụng kinh nghiệm sâu rộng của nhóm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, tiền điện tử và phát triển phần mềm để hình thành các chiến lược sáng tạo cho các phương pháp giao dịch, đặc biệt là để xây dựng cầu nối giữa tài chính và công nghệ. Công cụ MPE là ví dụ chính của Mesaprime về cách thực hiện và đạt được mục tiêu này, làm cho hoạt động kinh doanh chênh lệch giá cho mọi người trở nên đơn giản nhất có thể.

Giới thiệu về Mesaprime

Mesaprime cung cấp các giải pháp phần mềm giao dịch trực tuyến và tiền điện tử toàn cầu liên quan đến quản lý chi tiêu, đầu tư, thu nhập và vốn. Họ làm cho chênh lệch giá trở thành một quy trình đơn giản phù hợp với tất cả các loại nhà giao dịch, từ các nhà giao dịch bán lẻ thông thường đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp của các tổ chức lớn. Truy cập trang web của Mesaprime để tìm hiểu thêm về phần mềm công cụ MPE hoạt động liền mạch với phần mềm giao dịch hiện có.

Media contact

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Company: MesaprimeMes

Contact: Helena Andrusheva

Website: https://www.mesaprime.io/


The article is provided by a third-party content provider. SEA PRWire makes no warranties or representations in connection therewith. Any questions, please contact SEAPRWire/at/Gmail.com

Sectors: Top Story, Daily News

SEA PRWire: PR distribution in Southeast Asia (Indonesia, Thailand, Vietnam, Singapore, Malaysia, Philippines & Hong Kong )