XT.COM mở màn đại tiệc giáng sinh với sự xuất hiện lần đầu tiên của hộp mù NFT và linh vật phiên bản giới hạn NFT

Facebook (gần đây đã đổi tên thành Meta) hình dung rằng nhiều người sẽ dành thời gian đi chơi tại các sự kiện xã hội của Metaverse

Vào ngày 28 tháng 10, hội nghị Connect thường niên của Facebook đã lên kế hoạch đổi tên thương hiệu riêng của mình thành Meta. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy tham vọng của Metaverse, giúp khái niệm “Metaverse” thực sự phổ biến trở lại.

“Metaverse” là gì?

Metaverse bắt nguồn từ cuốn tiểu thuyết “Avalanche” được viết bởi nhà văn khoa học viễn tưởng người Mỹ Neil Stephenson vào năm 1992. Metaverse tương đương với việc xây dựng một thế giới ảo giống hệt như thế giới thực và mọi người có thể tự do vận chuyển giữa kỹ thuật số và thực tế.

Trên thực tế, những ai theo đuổi khái niệm này có thể biết rằng Roblox, Cryptovoxels, v.v. đều có thế giới ảo. Người chơi có thể chơi trò chơi, học hỏi, giao tiếp và tương tác, giống như trong bộ phim “Ready Player One”.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khoa học viễn tưởng giờ đây đã có cơ hội trở thành hiện thực. Năm 2021 có thể nói là năm “Nhân dân tệ”. Khái niệm về Metaverse là một chủ đề nóng. Nhiều công ty bắt đầu tập trung vào mô hình kinh doanh của họ xung quanh Metaverse.

CEO Mark Zuckerberg nói: “Tôi tin rằng Metaverse là chương tiếp theo của Internet”.

Nhắc đến Metaverse, NFT luôn là thứ bắt buộc phải nhắc đến.

Facebook tuyên bố rằng Metaverse của công ty sẽ hỗ trợ các mã thông báo không thể thay thế (NFT), có thể là một sự thúc đẩy cho giao thức Ethereum, nơi hình thức sưu tầm kỹ thuật số đã phát triển mạnh mẽ. Là một yếu tố quan trọng của Metaverse, NFT đóng một vai trò quan trọng trong Metaverse. Theo phân tích của DappRadar, một công ty giúp mọi người theo dõi NFT và các tài sản phi tập trung khác, khối lượng giao dịch NFT đã tăng 38.000% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm 2021.

(Từ báo cáo khoa học)

Vào cuối năm 2017, khi đồ sưu tầm CryptoKitties trở nên phổ biến trên toàn thế giới, sau tốc độ tăng trưởng nhanh ban đầu, quy mô của thị trường NFT về cơ bản vẫn ổn định cho đến giữa năm 2020, với giao dịch trung bình hàng ngày là 60.000 đô la ~. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2020, thị trường đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Vào tháng 3 năm 2021, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày đã vượt quá 10 triệu đô la Mỹ, lớn hơn 150 lần so với 8 tháng trước.

Lễ kỷ niệm Giáng sinh-Hộp mù NFT và linh vật XT NFT giới hạn

Với sự nhiệt tình ngày càng tăng đối với NFT trên thị trường, XT.COM, sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới sử dụng mạng xã hội, đang tổ chức lễ Giáng sinh, với sự ra mắt đặc biệt của quỹ thưởng Giáng sinh trị giá 1 triệu đô la và hộp quà tặng NFT. ( Http://www.xt.com/activity/christmas ) Điều này là do XT.COM đang chuẩn bị cho năm 2022 và dự kiến ​​sẽ sôi động như năm 2021.

“Trong ba năm qua, chúng tôi tại XT.COM rất biết ơn sự ủng hộ trung thành của cộng đồng chúng tôi,” Weber-Wu nói khi thông báo về sự kiện XTmas. “Chúng tôi hy vọng rằng thông qua sự kiện đặc biệt này, chúng tôi sẽ mang lại một chút ấm áp cho các nhà giao dịch của chúng tôi và nắm bắt một số phép thuật lễ hội.”

Sự kiện Giáng sinh sẽ bắt đầu lúc 16:00 (UTC) vào ngày 19 tháng 12 năm 2021. Trong sự kiện Giáng sinh đặc biệt này, XT.com sẽ ra mắt linh vật và hộp mù NFT đầu tiên của họ. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như giao dịch, ký gửi hoặc mở hợp đồng, mỗi người tham gia sẽ có cơ hội nhận được CyberCat, StarSharks và Kabardin Horse.

XT MASCOT NFT sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022, với số lượng phiên bản giới hạn 10.000 chiếc. 100 trong số chúng sẽ được phân phát trong sự kiện XTmas của chúng tôi.

Cảm ơn sự hỗ trợ của WSPP. INU. THÁNG 4 và các dự án khác. Bạn có thể giành được những món quà đặc biệt của họ trong sự kiện hộp mù!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập sự kiện Giáng sinh của chúng tôi ( https://www.xt.com/activity/christmas ).

Về XT.COM

Sàn giao dịch XT.COM được thành lập tại Seychelles vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Singapore, đây là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số truyền qua mạng xã hội đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này có nhiều loại giao dịch phong phú, chẳng hạn như giao dịch tiền tệ, giao dịch đòn bẩy, giao dịch mua tại quầy, mua thẻ tín dụng, v.v.

Nó có các trung tâm hoạt động ở Tokyo, Singapore, Seoul và Hàn Quốc cũng như các quốc gia và khu vực khác. Phạm vi kinh doanh của nó bao gồm toàn thế giới.

Hiện tại, XT.COM được xếp hạng trong số 40 tài sản hàng đầu trên CoinMarketCap và đã tung ra hơn 300 tài sản kỹ thuật số, bao gồm các đồng xu chính thống, DeFi, NFT và Metaverse phổ biến, tất cả đều có thể được truy cập trên XT.COM.

Hẹn gặp lại các bạn trong lễ Giáng sinh của XT.COM vào ngày 13/12 sắp tới!

Media Contact:

Company: XT.com

Address: Oltajl Trade Centre – T* Floor, Victoria Mahe, Seychelles

Email: weber.woo@xt.com